Sản phẩm

Danh mục

Thiết bị đo độ dày

Hiển thị 1–6 của 42 kết quả

Máy đo độ dày lớp phủ điện tử NOVOTEST TP-1M

Model:

Máy đo độ dày lớp phủ điện tử NOVOTEST TP-1M là máy đo độ dày đa năng để đo độ dày siêu âm của các lớp phủ khác nhau trên kim loại; và với các đầu dò chuyên dụng được kết nối với thiết bị, NOVOTEST TP-1M có thể đo nhiệt độ và độ ẩm của không khí, nhiệt độ bề mặt, tính điểm sương, và cả đo độ sâu của rãnh hoặc độ nhám bề mặt.

Máy đo chiều dày lớp phủ NOVOTEST TP-2020

Model:

Máy đo chiều dày lớp phủ NOVOTEST TP-2020 được thiết kế để đo độ dày chính xác của lớp phủ trên kim loại đen và kim loại màu. Nhiều loại cảm biến khác nhau giúp máy đo độ dày NOVOTEST TP-2020 kiểm tra không phá hủy lớp phủ bảo vệ với phạm vi độ dày rộng.

Máy đo độ dày A-Scan NOVOTEST UT-2A

Model:

Máy đo độ dày A-Scan NOVOTEST UT-2A là một sự lựa chọn tuyệt vời để kiểm tra siêu âm của chuyên gia trong phòng thí nghiệm và các điều kiện hiện trường.

Máy siêu âm đo độ dày vật liệu NOVOTEST UT-1M-ST

Model:

Máy siêu âm đo độ dày vật liệu NOVOTEST UT-1M-ST là phiên bản đặc biệt của máy đo độ dày trong vỏ kim loại, được thiết kế cho các điều kiện hoạt động khắc nghiệt, khi có khả năng thiết bị bị rơi hoặc các hư hỏng khác của thiết bị trong quá trình hoạt động. NOVOTEST UT-1M-ST vỏ nhôm bền bỉ chịu được tải trọng nén tĩnh và động cao, cho phép người vận hành sử dụng thiết bị một cách “bất cẩn”.

Đồng hồ đo độ dày siêu âm NOVOTEST UT-1M-IP

Model:

Đồng hồ đo độ dày siêu âm NOVOTEST UT-1M-IP là phiên bản đặc biệt của máy đo độ dày siêu âm, UT-1M-IP được thiết kế để đo độ dày của các vật liệu và sản phẩm khác nhau, trong mọi điều kiện khí hậu khó khăn - trong phòng nhiều bụi, độ ẩm cao, trong mưa - khi việc sử dụng máy đo độ dày siêu âm thông thường là không thể.

Máy dò khuyết tật siêu âm mini NOVOTEST UD2303

Model:

Máy dò khuyết tật siêu âm mini NOVOTEST UD2303 là phiên bản nhỏ gọn của máy dò khuyết tật công nghiệp với một bộ chức năng và chế độ được thiết kế để đơn giản hóa hết mức có thể quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm thường xuyên.