Sản phẩm

Danh mục

Thiết bị đo độ dày vật liệu siêu âm

Hiển thị 1–6 của 23 kết quả

Máy đo độ dày A-Scan NOVOTEST UT-2A

Model:

Máy đo độ dày A-Scan NOVOTEST UT-2A là một sự lựa chọn tuyệt vời để kiểm tra siêu âm của chuyên gia trong phòng thí nghiệm và các điều kiện hiện trường.

Máy siêu âm đo độ dày vật liệu NOVOTEST UT-1M-ST

Model:

Máy siêu âm đo độ dày vật liệu NOVOTEST UT-1M-ST là phiên bản đặc biệt của máy đo độ dày trong vỏ kim loại, được thiết kế cho các điều kiện hoạt động khắc nghiệt, khi có khả năng thiết bị bị rơi hoặc các hư hỏng khác của thiết bị trong quá trình hoạt động. NOVOTEST UT-1M-ST vỏ nhôm bền bỉ chịu được tải trọng nén tĩnh và động cao, cho phép người vận hành sử dụng thiết bị một cách “bất cẩn”.

Đồng hồ đo độ dày siêu âm NOVOTEST UT-1M-IP

Model:

Đồng hồ đo độ dày siêu âm NOVOTEST UT-1M-IP là phiên bản đặc biệt của máy đo độ dày siêu âm, UT-1M-IP được thiết kế để đo độ dày của các vật liệu và sản phẩm khác nhau, trong mọi điều kiện khí hậu khó khăn - trong phòng nhiều bụi, độ ẩm cao, trong mưa - khi việc sử dụng máy đo độ dày siêu âm thông thường là không thể.

Máy dò khuyết tật siêu âm mini NOVOTEST UD2303

Model:

Máy dò khuyết tật siêu âm mini NOVOTEST UD2303 là phiên bản nhỏ gọn của máy dò khuyết tật công nghiệp với một bộ chức năng và chế độ được thiết kế để đơn giản hóa hết mức có thể quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm thường xuyên.

Máy đo độ dày EMAT NOVOTEST UT-3M-EMA

Model: UT-3M-EMA

Máy đo độ dày EMAT NOVOTEST UT-3M-EMA là một bước phát triển mới cho phép người dùng giải quyết không chỉ các nhiệm vụ tiêu chuẩn là kiểm tra độ dày của sản phẩm kim loại mà còn thực hiện các siêu thử nghiệm. âm áp điện, laser-quang, tia X, cơ học, vv - mà các mô hình tương ứng không áp dụng.

Máy dò khuyết tật siêu âm cầm tay Sonocon B

Model: Sonocon B

Máy dò khuyết tật siêu âm cầm tay Sonocon B OKOndt thuộc về các thế hệ kế tiếp của các công cụ UT cầm tay. Sử dụng thiết bị điện tử cao cấp và có bộ chế độ và tính năng phần mềm phong phú nhất, nó có thể giải quyết mọi tác vụ bằng thiết bị UT di động.