Sản phẩm

Danh mục

Thiết bị đo độ dày vật liệu siêu âm

Hiển thị 1–6 của 23 kết quả

Đồng hồ đo độ dày siêu âm NOVOTEST UT-1M-IP

Model:

Đồng hồ đo độ dày siêu âm NOVOTEST UT-1M-IP là phiên bản đặc biệt của máy đo độ dày siêu âm, UT-1M-IP được thiết kế để đo độ dày của các vật liệu và sản phẩm khác nhau, trong mọi điều kiện khí hậu khó khăn - trong phòng nhiều bụi, độ ẩm cao, trong mưa - khi việc sử dụng máy đo độ dày siêu âm thông thường là không thể.

Máy bay đo độ dày siêu âm trên cao Multigauge 6000 Drone

Model: DRONE 6000 UT

Máy bay đo độ dày siêu âm trên cao Multigauge 6000 Drone Tritex NDT đã được thiết kế đặc biệt để gắn lên máy bay không người lái hoặc UAV. Drone MG6000 thực hiện các phép đo độ dày ở độ cao lên đến 500m bằng công nghệ không dây. Cực kỳ nhẹ với đầu dò bằng nhựa. Máy rút gel ướt không dây chuyên dụng. Tích hợp dễ dàng với đầu vào 10 - 32Vdc.

Máy dò khuyết tật PCE-FD 20

Model: PCE-FD 20

Máy dò khuyết tật PCE-FD 20 với màn hình LCD lớn hiển thị bản đồ A-scan các tín hiệu siêu âm cũng như mặt cắt ngang B-scan. Lý tưởng để sử dụng trong các ứng dụng cơ khí, hàng không vũ trụ và luyện kim, máy dò lỗ hổng siêu âm tần số cao này sử dụng đầu dò tiếp xúc (bao gồm hai đầu dò khác nhau; 45 ° và 90 °) để đo độ dày vật liệu và xác định lỗ hổng và khuyết tật như gián đoạn trong mối hàn.
  • Dải tần hoạt động: 1 ... 10 MHz
  • Phạm vi khoảng thời gian đo được: 6 ... 1000 microseconds (µs)
  • Tốc độ âm thanh: 1000 ... 9999 m / s.

Máy dò khuyết tật siêu âm cầm tay Sonocon B

Model: Sonocon B

Máy dò khuyết tật siêu âm cầm tay Sonocon B OKOndt thuộc về các thế hệ kế tiếp của các công cụ UT cầm tay. Sử dụng thiết bị điện tử cao cấp và có bộ chế độ và tính năng phần mềm phong phú nhất, nó có thể giải quyết mọi tác vụ bằng thiết bị UT di động.

Máy dò khuyết tật siêu âm mini NOVOTEST UD2303

Model:

Máy dò khuyết tật siêu âm mini NOVOTEST UD2303 là phiên bản nhỏ gọn của máy dò khuyết tật công nghiệp với một bộ chức năng và chế độ được thiết kế để đơn giản hóa hết mức có thể quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm thường xuyên.

Máy đo độ dày A-Scan NOVOTEST UT-2A

Model:

Máy đo độ dày A-Scan NOVOTEST UT-2A là một sự lựa chọn tuyệt vời để kiểm tra siêu âm của chuyên gia trong phòng thí nghiệm và các điều kiện hiện trường.