Sản phẩm

Danh mục

Danh sách sản phẩm

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Mô hình chỉ báo lực/ mô-men xoắn chuyên nghiệp Mark-10 7i

Model: Mark-10 7i

Mô hình chỉ báo lực mô-men xoắn chuyên nghiệp Mark-10 7i được thiết kế để hoạt động với nhiều loại cảm biến lực và mô-men xoắn từ xa. Với công nghệ Plug & Test ™ độc quyền, tất cả dữ liệu hiệu chuẩn và cấu hình được lưu trong đầu nối thông minh của cảm biến, chứ không phải chỉ báo, cho phép khả năng thay thế thực sự. Ngoài ra, tất cả các cảm biến đều tương thích hoàn toàn với các chỉ số Mark-10 khác. Mô hình 7i có tốc độ lấy mẫu cực nhanh 14.000 Hz, tạo ra kết quả đáng tin cậy cho các thử nghiệm hành động cực nhanh. Ngoài các chức năng của chỉ báo 5i, 7i còn có tính năng thu thập và lưu trữ dữ liệu liên tục tốc độ cao, với bộ nhớ cho tới 5.000 lần đọc, với tốc độ thu được lên tới 14.000 Hz. 7i cũng có tính năng sắp xếp bước chân lập trình, phát hiện ngắt và phát hiện đỉnh 1/2. Hệ số đơn vị đo lường ma sát và đơn vị đo lường do người dùng xác định thêm linh hoạt cho các ứng dụng chuyên dụng. Để nâng cao năng suất, chỉ báo cũng có tính năng xuất dữ liệu tự động, lưu trữ dữ liệu và chức năng zeroing khi hoàn thành phát hiện ngắt, tính trung bình, kích hoạt bên ngoài và phát hiện đỉnh 1/2. Các giao diện 7i với giá đỡ thử nghiệm cơ giới Mark-10 cho phép các chức năng như kiểm tra ngắt, giữ tải động, khả năng điều khiển PC, v.v. Phần mềm thu thập dữ liệu MESUR ™ Lite đi kèm lập bảng dữ liệu điểm liên tục hoặc điểm đơn. Dữ liệu được lưu trong bộ nhớ của chỉ báo cũng có thể được tải xuống hàng loạt. Xuất bằng một cú nhấp chuột vào Excel dễ dàng cho phép thao tác dữ liệu hơn nữa.

Chỉ báo lực mô-men xoắn Mark-10 3i

Model: Mark-10 3i

Chỉ báo lực mô-men xoắn Mark-10 3i để thiết kế hoạt động với một loạt các cảm biến và mô-men xoắn từ xa. Với công nghệ Plug và Test độc quyền tất cả các dữ liệu cấu hình và hiệu chuẩn được lưu trong đầu nối thông minh của cảm biến, chứ không phải chỉ báo, cho phép khả năng thay thế thực sự và mạnh mẽ. Mô hình 3i chia sẻ cấu trúc menu và hầu hết các thông số kỹ thuật với đồng hồ đo lực kỹ thuật số Series3. Tốc độ lấy mẫu là 2.000 Hz, tạo ra kết quả chính xác trong một loạt các điều kiện thử nghiệm. Màn hình LCD đồ họa có đèn hiển thị và các ký tự lớn, có sẵn một menu truy cập các tính năng và thông số cấu hình của đồng hồ đo etc. Các đồng hồ đo bao gồm phần mềm thu thập dữ liệu MESUR, để lập bảng các điểm dữ liệu liên tục hoặc riêng lẻ. Xuất bằng một nhấp chuột vào Excel cho phép thao tác dữ liệu nhanh hơn.

Đồng hồ đo mô-men xoắn kỹ thuật số Mark-10 TT03C

Model: TT03C

Đồng hồ đo mô-men xoắn kỹ thuật số Mark-10 TT03C là giải pháp nhanh chóng và kinh té để thử nghiệm mô-men xoắn nắp cơ bản. Những dụng cụ cầm tay này loại bỏ sự cần thiết bắt buộc phải đóng nhưng hoạt động của một số thiết bị cố định hoặc một hệ thống thử nghiệm phức tạp. Một cảm biến mô-men xoắn từ xa chuyên dụng với mâm cặp Jacobs được cung cấp với một kẹp phổ quát cho tất cả các nắp có phạm vi đường kính từ 16.5 – 39.4 mm. Các đồng hồ đo bao gồm các phần mềm thu thập dữ liệu MESUR, để lập bảng các điểm dữ liệu liên tục hoặc riêng lẻ. Xuất bằng một click chuật vào Excel cho phép thao tác dữ liệu nhanh hơn.

Máy kiểm mô-men xoắn Mark-10 TT03

Model: TT03

Máy kiểm mô-men xoắn Mark-10 TT03 được thiết cho các ứng dụng kiểm tra mô-men theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ trong hầu hết các ngành công nghiệp, với công suất từ 7 đến 1.150 Ncm. Một cảm biến mô-men xoắn từ xa chuyên dụng với mâm cặp Jacobs có thể được sử dụng để kẹp một mẫu hoặc vât cố định. Vỏ nhôm chắc chắn của đồng hồ đo cho phép sử dụng cầm tay hoặc lắp chân đế cho các yêu cầu thử nghiệm phức tạp hơn. Series TT03 có tốc độ lấy mẫu 2.000Hz, tạo ra kết quả chính xác trong nhiều thử nghiệm. Màn hình LCD có đèn nền hiển thị các ký tự lớn và có sẵn một Menu để truy cập các tính năng và thông số cấu hình của đồng hồ đo. Đầu ra USB được cung cấp cho mục đích thu thập dữ liệu Đặt chỉ số điểm được cung cấp để kiểm tra chỉ số thất bại. Các đồng hồ đo được bảo vệ quá tải đến 150% công suất và một thanh tải tương đương được hiển thị trên màn hình để hiển thị đồ họa của lực được áp dụng. Các đồng hồ đo bao gồm phần mềm thu thập dữ liệu MESUR, để lập bảng các điểm dữ liệu liên tục hoặc riêng lẻ. Xuất bằng một nhấp chuột vào Excel cho phép thao tác dữ liệu nhanh hơn.