Sản phẩm

Danh mục

Danh sách sản phẩm

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Thiết bị căn chỉnh con lăn kích thước lớn RollCheck® Max Laser SX-6150

Model: SX-6150

Thiết bị căn chỉnh con lăn kích thước lớn RollCheck® Max Laser SX-6150 để căn chỉnh cuộn song song kích thước lớn có trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn và bền. Hệ thống căn chỉnh Laser này có thể được gắn vào chỉ với bất kỳ kích thước cuộn nào bằng dây đai được cung cấp. Thiết bị căn chỉnh cuộn lô này sử dụng công nghệ chùm tia laze phản xạ đã được chứng minh, cho độ phân giải góc tối đa, do đó cung cấp cho người dùng khả năng đọc hình ảnh chính xác và đáng tin cậy nhất. Ngoài ra, hệ thống sử dụng công nghệ điốt laze xanh mới nhất làm cho vạch laze xanh lục của chúng tôi sáng hơn 10 lần đối với người vận hành so với vạch laze đỏ.

Công cụ căn chỉnh con lăn bằng tia Laser RollCheck® Green Lase SX-5150

Model: SX-5150

Công cụ căn chỉnh con lăn bằng tia Laser RollCheck® Green Lase SX-5150 để căn chỉnh cuộn song song có trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn và bền. Hệ thống căn chỉnh con lăn bằng Laser này có thể được gắn vào bất kỳ kích thước cuộn nào bằng dây đai được cung cấp. Công cụ căn chỉnh cuộn này sử dụng công nghệ chùm tia laze phản xạ đã được chứng minh, cho độ phân giải góc tối đa, do đó cung cấp cho người dùng khả năng đọc hình ảnh chính xác và đáng tin cậy nhất. Sử dụng công nghệ đi-ốt laze xanh mới nhất làm cho vạch laze xanh lục sáng hơn 10 lần đối với người vận hành so với vạch laze đỏ.

Thiết bị căn chỉnh con lăn RollCheck® MINI laser SX-4150

Model: SX-4150

Thiết bị căn chỉnh con lăn RollCheck® MINI laser SX-4150 cho cuộn song song, thiết bị căn chỉnh cuộn lô này với thiết kế nhẹ, nhỏ gọn và bền. Hệ thống căn chỉnh cuộn song song có thể được gắn vào một cuộn có đường kính lên đến 4 ”(101 mm) bằng dây đai được cung cấp. Sử dụng công nghệ chùm tia laze phản xạ đã được chứng minh, cho độ phân giải góc tối đa, do đó cung cấp cho bạn khả năng đọc hình ảnh chính xác và đáng tin cậy nhất.