Sản phẩm

Danh mục

Danh sách sản phẩm

Hiển thị 1–6 của 15 kết quả

Máy dò khuyết tật đa năng Avenger II

Model: Avenger II

Máy dò khuyết tật đa năng Avenger II là thiết bị siêu âm khuyết tật cầm tay siêu nhẹ và chắc chắn được sử dụng hàng ngày để đánh giá các vật đúc đầu tư, kiểm tra tại chỗ, chất dẻo và cánh tuabin, bồn chứa, ống và ống dẫn...

Máy dò lỗ hổng siêu âm NOVOTEST UD4701PA

Model: UD4701PA

Máy dò lỗ hổng siêu âm NOVOTEST UD4701PA là một thiết bị phát hiện khuyết tật vơi công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Thiết bị thiết kế để thử nghiệm các sản phẩm kim loại và composite, mối hàn đường ống, vật rèn và vật đúc, vật thể máy bay, kiểm tra ăn mòn, v.v. theo EN 12668-1, ISO 18563-1.

Máy dò lỗ hổng Raptor

Model: Raptor

Máy dò lỗ hổng Raptor NDT Systems được sử dụng hàng ngày trong các ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, ô tô, composite và dầu khí. Với màn hình màu nâng cao và khả năng lái máy quét để thu thập dữ liệu quét A, B và C, Raptor thu thập kết quả chính xác hơn so với các máy dò lỗ hổng di động khác trên thị trường. Raptor là duy nhất với khả năng quét C và quét 3D, cho phép người vận hành xử lý các ứng dụng khó nhất trong một số môi trường khắc nghiệt nhất.
  • Hình ảnh A, B, C Scan
  • Khả năng điều khiển của phạm vi máy tính quét
  • Tự động thăm dò – nhiều khả năng thăm dò
  • Hiển thị màu sắc
  • Thiết kế nhỏ gọn chắn chắn và di động.

Máy dò khuyết tật đa năng Avenger EZ-1

Model: Avenger EZ-1

Máy dò khuyết tật đa năng Avenger EZ-1 NDT Systems chắc chắn, nhẹ, được sử dụng hàng ngày trong việc đánh giá vật đúc đầu tư, kiểm tra tại chức, nhựa, lưỡi tuabin, xe tăng, ống và ống. Với màn hình phân chia đa cổng cho A-track và B-scan, Avenger cung cấp các phép đo chính xác và đáng tin cậy để định cỡ các khuyết tật bề mặt phụ trong bất kỳ vật liệu rắn nào.
  • Khả năng đa cổng
  • Chia màn hình theo dõi A, quét B
  • Tự động nhận dạng đầu dò
  • USB, chế độ báo động cảnh báo.

Máy siêu âm khuyết tật cầm tay UD4-76

Model: UD4-76 / TOFD

Máy siêu âm khuyết tật cầm tay UD4-76 OKOndt với màn hình hiển thị màn hình LCD độ tương phản cao lớn dành cho thử nghiệm sản phẩm để phát hiện các khuyết tật, chẳng hạn như không liên tục và không đồng nhất của vật liệu, hàng hóa, mối hàn, đo tỷ số biên độ tín hiệu từ khuyết tật, độ sâu và tọa độ sâu của chúng. Chức năng chụp cắt lớp cho phép hiển thị và lưu trữ kết quả kiểm tra dưới dạng quét B với tham chiếu đến đường dẫn quét. Máy dò lỗ hổng cũng giải quyết nhiệm vụ đo độ dày vật phẩm khi truy cập một chiều. Một số chế độ vận hành cho sơ đồ DGS cũng được cung cấp, điều này giúp xác định các kích thước khuyết tật tương đương thuận tiện và nhanh chóng.

Thiết bị kiểm tra mối hàn siêu âm TOFD Man

Model: TOFD Man

Thiết bị kiểm tra mối hàn siêu âm TOFD Man OKOndt: Phương pháp TOFD được sử dụng rộng rãi cho UT kiểm tra nhanh và đáng tin cậy của các mối hàn. Thiết bị kiểm tra mối hàn TOFD cung cấp độ chính xác cao để đo kích thước tới hạn của vết nứt giống như vết nứt. Độ chính xác tốt hơn ± 1mm ​​có thể đạt được trong phạm vi độ dày vật liệu rộng.