Sản phẩm

Danh mục

Danh sách sản phẩm

Hiển thị 1–6 của 14 kết quả

Máy đo Ion pH cầm tay phòng thí nghiệm INESA REX PXSJ-286

Model:

Máy đo Ion pH cầm tay phòng thí nghiệm INESA REX PXSJ-286 là máy đo thế hệ mới được phát triển bởi Shanghai INESA Scientific Instrument Co Ltd Đồng hồ đo pH Ion di động INESA REX PXSJ-286 phòng thí nghiệm này sử dụng một hệ thống hoạt động thông minh cho phép bạn thực hiện các phép đo chính xác cao và quản lý kết quả và dữ liệu của bạn.

Máy đo pH và Ion cầm tay INESA REX PXBJ-287L

Model:

Máy đo pH và Ion cầm tay INESA REX PXBJ-287L có kích thước nhỏ và chất lượng đáng tin cậy để hoạt động trong hầu hết các điều kiện. Đồng hồ đo độ pH di động INESA REX PXBJ-287L này cũng cho phép bạn phát triển các ứng dụng cho các nhu cầu nghiên cứu cụ thể của mình.

Bút đo pH cầm tay INESA REX PT-11 độ chính xác cao

Model:

Bút đo pH cầm tay INESA REX PT-11 độ chính xác cao có kích thước bỏ túi vô cùng nhỏ gọn và chất lượng đáng tin cậy để hoạt động trong hầu hết các điều kiện. Bút đo độ pH kỹ thuật số cầm tay INESA REX PT-11 này cũng đáp ứng mọi ứng dụng cho các nhu cầu nghiên cứu cụ thể của bạn.

Máy đo pH rượu cầm tay INESA REX PHB 4

Model:

Máy đo pH rượu cầm tay INESA REX PHB 4 có kích thước nhỏ và chất lượng đáng tin cậy để hoạt động trong hầu hết các điều kiện. Máy đo độ pH của rượu INESA REX PHB 4 cũng cho phép bạn phát triển các ứng dụng cho các nhu cầu nghiên cứu cụ thể của mình.

Máy đo pH màn hình LCD cầm tay INESA REX PHBJ-260

Model:

Máy đo pH màn hình LCD cầm tay INESA REX PHBJ-260 thiết kế với kích thước nhỏ và độ bền đáng tin cậy để hoạt động trong hầu hết các điều kiện. Máy đo độ pH cầm tay đa năng INESA REX PHBJ-260 cũng cho phép bạn phát triển các ứng dụng cho các nhu cầu nghiên cứu cụ thể của mình với độ chính xác phép đo rất cao.

Máy đo pH chất lỏng cầm tay INESA REX PHBJ-260F

Model:

Máy đo pH chất lỏng cầm tay INESA REX PHBJ-260F với kích thước nhỏ và chất lượng đáng tin cậy để hoạt động trong hầu hết các điều kiện. INESA REX PHBJ-260F cũng cho phép bạn phát triển các ứng dụng cho các nhu cầu nghiên cứu cụ thể của mình.